ดูบอลอยู่บ้าน

หลายคนคงไม่พลาดที่จะเช็คตารางบอล เพื่อรอชมการถ่ายทอดสดทีมโปรดของคุณ ไม่ว่าจะดึกแค่ไหนก็ตาม แต่บางคนเลือกที่จะออกไปดูบอลนอกบ้าน ซึ่งจริงๆ แล้วการนั่งดูบอลทีมโปรดอยู่ที่บ้านก็ให้อะไรหลายอย่างที่การออกไปดูบอลข้างนอกให้ไม่ได้ วันนี้เรามี 5 เหตุผลที่คอบอลส่วนใหญ่ชอบดูบอลอยู่บ้านมาฝากกัน

1.ได้อยู่กับครอบครัวใช้เวลาด้วยกัน
การที่เลือกดูบอลทีมโปรดที่บ้าน มีโอกาสอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันมากกว่าการไปดูข้างนอก นอกจากนี้คุณยังได้ปฏิสัมพันธ์กับคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อ คุณแม่ สามี ภรรยา พี่น้อง แล้วยังจะช่วยกระชับความสัมพันธ์คนในครอบครัวได้มากขึ้นอีกด้วย

2.สะดวกกว่า
ในช่วงที่มีบอลแมทซ์สำคัญ การออกไปดูบอลนอกบ้านอาจทำให้คุณประสบปัญหา ร้านประจำที่นั่งเต็ม!! เครื่องดื่มอัพราคา!! เผลอๆ อาจะเลยเถิดไปถึงเรื่องบอลจบแต่คนไม่จบก็ได้!! เพราะฉะนั้นการเลือกดูบอลอยู่บ้านถือว่าสะดวกกว่ามากๆ ทั้งในเรื่องของเวลา เรื่องของค่าใช้จ่าย และไม่ต้องมานั่งหงุดหงิดเพราะอุตส่าห์ถ่อไปถึงร้านแล้วแต่ดันไม่มีที่นั่งซะงั้น

3. ประหยัดกว่า
เรื่องนี้คงไม่ต้องพูดเยอะเพราะสายตี้น่าจะรู้กัน การออกไปดูบอลนอกบ้าน มักจะไม่จบแค่บอลจบ ถ้าหากว่าทีมโปรดของคุณชนะ แน่นอนว่ามันต้องมีการฉลองกันนิดๆ หน่อยๆ (นิดหน่อยจริงเหรอ?) และถ้าทีมรักของคุณแพ้ล่ะ? แน่นอนว่ามันต้องมีการดื่มเพื่อปลอบใจ สรุปง่ายๆ เลยว่า ไม่ว่าผลบอลจะออกมาเป็นแบบไหน ก็ต้องเสียเงินอยู่ดี 55555 และการดื่มอยู่ที่บ้านกับการดื่มที่ร้าน ค่าใช้จ่ายมันไม่เท่ากันอยู่แล้ว ใครอยากประหยัดก็ดูบอลที่บ้านเถอะค่ะ

4.ถือโอกาสพาเพื่อนมาเจอแฟน (ครอบครัว)
ใครเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้าง? จะออกไปดูบอลข้างนอกกับเพื่อนก็กลัวแฟนงอน จะนอนดูหนังที่บ้านกับแฟน (ในวันที่มีบอลนัดสำคัญ) ก็กลัวเพื่อนนอยด์ และคำถามยอดฮิตตลอดกาลก็มักจะโผล่ขึ้นมา “เพื่อนกับแฟนจะเลือกใคร?” เราขอตอบตรงนี้เลยค่ะว่าไม่ต้องเลือก!! พาเพื่อนมาดูบอลที่บ้าน จบ!! ตัดปัญหาระหว่างเพื่อนกับแฟนจะเลือกใครทิ้งไปได้เลยจ้า

5.ปลอดภัยกว่า
ก็นั่นแหละ เหมือนที่เราบอกไปในข้อ 2 สมัยนี้แฟนบอล “บางคน” บอลจบแต่คนไม่จบมีให้เห็นกันเยอะมาก การออกไปดูบอลข้างนอกค่อนข้างเสี่ยง บางคนตอนดูก็ดีๆ อยู่ พอน้ำเมาเข้าปากบวกกับอาการหัวร้อน ใครพูดอะไรก็ไม่เข้าหู

March 11th, 2019ดูบอลยังไงไม่ให้เสียงาน

สำหรับคนคอบอล การได้เฝ้าชมเกมระดับโลกแบบสดๆ นาทีต่อนาที ถือเป็นเรื่องที่หากิจกรรมใดมาเทียบไม่ได้ แต่สำหรับพนักงานบริษัทที่ต้องตื่นเช้าไปทำงาน หากต้องอดนอนติดต่อกัน มีหวังเสียงานเสียการเป็นแน่ วันนี้เรามีวิธีการดูแลสุขภาพมาฝากลองนำไปใช้กัน 1.วางแผนดูบอล ควรเลือกดูบอลเฉพาะคู่ที่สำคัญ ไม่จำเป็นต้องดูให้ครบทุกคู่…

เคยดูบอลหรือเปล่า ?

ทำไมเวลาถามเรื่องฟุตบอล ถึงชอบตอบว่า “เคยดูบอลหรือเปล่า?” ทำไมคำนี้ถึงพูดใช้แสดงความเห็นแบบโดดๆ โดยไม่มีคำอธิบายอะไรในตัวมันเลย มักจะมีคำนี้ออกมาใน ทางที่โต้แย้งหรือถกเถียงกัน วันนี้ลองมานิยามกันดูว่าคำนี้มีความหมาย และภาพรวมของมันไปในทางไหนได้บ้าง 1….

เทคโนโลยีลูกหนังยุคปัจจุบัน

กีฬาฟุตบอล ซึ่งเป็นกีฬาโปรดของใครหลายคน และด้วยความเร็วของเกมกีฬาชนิดนี้ ในบางครั้งการตัดสินอาจไม่ตรงกับความเป็นจริงที่เกิดขึ้นในสนาม หลายครั้งผลการตัดสินจากกรรมการเพียงอย่างเดียวอาจผิดพลาดได้ เป็นปัญหาถกเถียงกันหลังจบเกมการแข่งขันทั้งฝ่ายที่ได้และเสียประโยชน์ สำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกที่ผ่านมานั้น ทางสหพันธ์ฟุุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า)ได้นำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาช่วยในการตัดสินเพื่อให้เกมดำเนินไปอย่างถูกต้องที่สุด ได้แก่…